User Online

User Online: 8
Today Accessed: 869
Total Accessed: 184727
Your IP: 18.208.159.25

  พลังงานสะอาด = พลังงานจากแสงอาทิตย์

พลังงานจากแสงอาทิตย์  เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของ พลังงานสะอาด สามารถใช้ได้ไม่มีวันหมด เป็นการแก้ปัญหาในเรื่องการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศที่ถูกต้องและยั่งยืนที่สุด  ด้วยการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาสร้างพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดการลดปล่อยก๊าซเรือนกระจกโดยเฉพาะก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ในราคาที่คุณเป็นเจ้าของได้renewable energyประเทศไทยมีช่วงเวลาที่มีแสงเป็นเวลานานในแต่ละวัน ที่มีปริมาณความเข้มของแสงสูง จึงมีศักยภาพสูงในการใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์

มาร่วมมือกับเรา ช่วยลดโลกร้อนนะค่ะ

www.solarcellcenter.com เป็นมากกว่าเพียงแค่เว็บไซต์ที่ทำกลยุทธ์การตลาด เพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับ โซล่าเซลล์ (Solar Cell) ปัจจุบันร่วมมือกับ บริษัท มหานคร เอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ผุ้นำด้านการออกแบบ ติดตั้งระบบไฟฟ้า ในโรงงานต่างๆ เพื่อส่งเสริมการใช้ "พลังงานแสงอาทิตย์ พลังงานทางเลือกที่ยั่งยืนและสะอาด" ด้วยการนำ เทคโนโลยีอนาคต มาผสมผสานเทคโนโลยีพลังงานแสงอาทิตย์ มาให้คุณได้สัมผัสก่อนใคร ในราคาถูกที่สุดในตลาดโซล่าเซลล์

       นั่นเป็นเหตุผลที่ "ทำให้เราพยายามขายสินค้าได้ในราคายุติธรรม พร้อมเน้นการให้บริการที่ดีที่สุด" เพราะต้องการมีส่วนช่วยให้ตลาดโซล่าเซลล์เติบโตได้เร็วขึ้น ในราคาที่ใครๆก็สามารถมีโซลาร์เซลล์พลังงานแสงอาทิตย์ไว้ใช้เองได้ โดยมีเป้าหมายสร้างความพึงพอใจของลูกค้าสูงสุด 

        เราเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์แผงโซล่าเซลล์มาตรฐานระดับโลกหลากหลายยี่ห้อ พร้อมด้วยทีมงานมืออาชีพที่ได้รับการอบรมฝึกฝนและมีประสบการณ์ที่คอยช่วยแนะนำระบบที่ดีที่สุด สำหรับความต้องการของคุณ ครอบคลุมทั่วประเทศ

solarcellcenter.com/img/cms/Kinsend Solar Mounting/Kinsend quality 25 years

       solar module/Jetion Solar/Jetion solar logo   Grid Tie Inverter/growatt/Growatt logo

           Grid Tie Inverter/ABB/ABB logo 

         Grid Tie Inverter/ABB/ABB logo            

=====================================================================

เหตุผลดีๆที่ซื้อสินค้ากับเรา? เพราะเราให้คุณได้มากกว่า:

===========================================================================

 • ราคาถูกที่สุด บนเงื่อนไขของลูกค้า

       ราคา เป็นปัจจัยหลักในการตัดสินใจซื้อสินค้า เราตั้งราคาขายผลิตภัณฑ์ของเราต่ำที่สุดเท่าที่ผู้ผลิตกำหนดมาและ ตัดทอนค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็นออกไป เพื่อทำให้ต้นทุนในการดำเนินการนั้นต่ำที่สุด เราเชื่อว่า จะไม่มีใครขาย โซล่าเซลล์ (Solar cell) เซลล์แสงอาทิตย์ ได้ถูกกว่าเราอย่างแน่นอน หากราคาขายต่ำกว่านี้ โปรดระวังสินค้าขายทอดตลาด จำพวกสินค้าใหม่จากหนีน้ำท่วม ไม่มีการรับประกันอายุการใช้งานของแผงโซลาร์เซลล์

 • เราขายผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพเท่านั้น

       นับจากนี้ธุรกิจโซล่าเซลล์ (Solar cell) จะมีแนวโน้มอัตราการเติบโตที่สูงขึ้นทุกๆปี เนื่องจากราคาผลิตภัณฑ์ที่ปรับตัวลดลง ตามปริมาณการผลิตที่มากขึ้น มีการแข่งขันทางด้านราคามากขึ้น แผงโซลาร์เซลล์เกรดเอ ของเราใช้เซลล์คุณภาพสูง ซึ่งเป็นผู้นำเทคโนโลยีด้านโซลาเซลล์ เซลล์แสงอาทิตย์ที่ดีที่สุดในโลก ทำให้ขนาดพื้นที่ๆเท่ากัน เราผลิตไฟได้มากกว่าสูงสุดถึง 15.5-16% มากกว่าเซลล์ในท้องตลาดที่มีประสิทธิภาพเพียง 14-15% เท่านั้น เพราะฉะนั้น "คุณภาพ" จึงเป็นตัวที่ทำให้เราเชื่อมั่นว่า" เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดในตลาดขณะนี้" จะเป็นที่พึงพอใจของลูกค้าและการบอกต่อกันถึงคุณภาพ จะนำมาซึ่งลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นนั่นเอง

 • ข้อมูลผลิตภัณฑ์ที่ครบถ้วน ถูกต้อง รวดเร็ว

       staffs ของเราผ่านการฝึกอบรมอย่างถูกต้องจากบริษัท เพื่อให้พวกเขาสามารถให้คำตอบที่ครบถ้วน ถูกต้อง รวดเร็ว สำหรับทุกคำถามของคุณ ไม่ว่าจะก่อน, ระหว่างและหลังการการขาย จนช่วยให้คุณเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณที่สุด

 • การรับประกันจากโรงงานผู้ผลิต

      ผลิตภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพ มักมาพร้อมกับผลประโยชน์ที่เต็มรูปแบบของการรับประกันสินค้าโดยตรงจากโรงงานทุกชิ้น โดยเฉพาะเซลล์แสงอาทิตย์ เต็มอายุรับประกัน 25 ปี ส่วนอินเวอร์เตอร์ รับประกัน 5-10 ปีเต็ม หากผิดปกติ มีเครื่องใหม่เปลี่ยนทันที

 • เรารับฟังความต้องการของคุณ

      เรายินดีรับฟังคำแนะนำ ติชม เพื่อนำไปปรับปรุงพัฒนาผลิตภัณฑ์ของเรา ให้ตอบสนองกับสิ่งที่ลูกค้าต้องการในอนาคต เพราะฉะนั้นทุกๆความคิดเห็นของลูกค้า มีส่วนช่วยให้เราเป็นอย่างยิ่ง  ต้องการส่งความคิดเห็นของคุณได้ที่ contact@solarcellcenter.com

 • คุณต้องได้รับความพึงพอใจ

      ในที่สุดแล้ว เราหวังว่า "ลูกค้าพึงได้รับความพึงพอใจสูงสุด" โทรหาเราซิค่ะ

        "สร้างผลงานของเราให้มีค่าแก่ลูกค้าที่มีคุณค่าของเรา" 


++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

www.solarcellcenter.comis more than just a web site which do marketing tactics to promoting infinity energy solar cell industries. Now We joint venture with MAHANAKORN ENGINEERING AND DEVELOPMENT CO.,LTD.who is leading company. That’s why we sell cheapest and most reliable services  to grow up the market. It is backed up by a knowledgeable staff with a goal to provide the ultimate in customer satisfaction. We are authorized dealers for every product brand. This means that we are trained and experienced with the products and are qualified to recommend the best solution for your needs. More importantly, being an authorized dealer also means that you will receive only new products, fully warranted products and satisfied services.

solarcellcenter.com/img/cms/Kinsend Solar Mounting/Kinsend quality 25 years

        solar module/Jetion Solar/Jetion solar logo   Grid Tie Inverter/growatt/Growatt logo

           Grid Tie Inverter/ABB/ABB logo 

         Grid Tie Inverter/ABB/ABB logo     

                                          

Service Area. 

We regularly serve customers throughout every provinces of Thailand.

Why buy from us? We offer you :

 • Competitive Pricing

Found a lower price somewhere else? There's something wrong with it. We price our products as low as the manufacturers will allow, nobody selling authentic solar cell can beat us.

 • We offer only quality products

Our business growing at a higher rate every year. We believe that our best products and services is a satisfied customer and that satisfied customers bring more customers.

 • Comprehensive Product Information

with a knowledgeable staff  is properly trained, so that they can provide the correct answers to your questions before, during and after the sale.  To helping you choose the product that's right for you.

 • Full factory warranty

The quality always comes with the full benefits of product warranties will be in effect.

 • We listen to your needs

We develop our entire product offering in direct response to what our customers ask for. Customer feedback helps us deliver the solutions they need. We actually read every comment submitted.  Leave your comment at contact@solarcellcenter.com

 • You must be satisfied

In fact, if you're not completely satisfied we want to know about it.Give us a try! We look forward to your name being added to our constantly growing list of satisfied customers!

"Make our work valuable to our valued customers."

 

 

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++http://solarcellcenter.com/img/cms/solar module/Jetion Solar/Jetion Solar and Growatt Distributor.jpgsolar module/Jetion Solar/Jetion Solar factorysolarcellcenter.com/img/cms/solar module/Jetion Solar/jetion visit CAS with Mahanakorn Engineering

เจทชั่น โซล่าร์ Jetion Solar - ราคากับการรับประกันคุณภาพที่คุ้มที่สุดในตลาด

Made in Thailand ผลิตในไทย ได้ มอก.1843-2553, มอก.2580 

 

ปัจจุบันทางเราเป็นตัวแนนจำหน่ายแผงโซล่าร์เซลล์ JETION SOLAR (THAILAND) มีกำลังการผลิตมากกว่า 250 MW/ปี

โรงงานตั้งที่: 83/44 ม.10 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี 20110  

JETION SOLAR (THAILAND) เป็นผู้ผลิตและผู้นำการผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ของโลกรายหนึ่งที่เติบโตเร็วที่สุด ควบคุมคุณภาพการผลิตด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง ที่มีประสิทธิภาพโมดูลสูง รวมทั้ง การลงทุนและการก่อสร้าง โรงไฟฟ้า พลังงานแสงอาทิตย์ กระจายอยู่ทั่วโลก

ทางเรามีโอกาสได้เข้าเยี่ยมชมโรงงาน JETION SOLAR ผู้ผลิตแผงโซล่าร์เซลล์ที่ติดอันดับใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศจีน โดยการสนับสนุนจาก CNBM (China National Building Material Group Corporation) ที่มีความมั่นคงสูงที่สุดติดอันดับโลกเลยทีเดียว                   ข้อมูลเพิ่มเติม http://www.cnbm.com.cn/EN/  

มีทั้งหมด 4 โรงงานตั้งอยู่ที่มณฑลเซี้ยงไฮ้ เริ่มตั้งแต่ผลิตเวเฟอร์-เซลล์จนกระทั่งประกอบกันเป็น แผงโซล่าร์เซลล์ที่ได้คุณภาพ

สิ่งที่ยิ่งสร้างความมั่นใจในประสิทธิภาพและคุณภาพยิ่งขึ้น ก็คงเป็นห้องปฏิบัติการทดลองคุณภาพมาตรฐาน ISO 17025 ออกโดย TUV พบว่าภายในอาคารมีเครื่องไม้เครื่องมือทดสอบต่างๆจำนวนมาก  ทุกขั้นตอนมีการทดสอบคุณสมบัติของวัสดุต่างๆที่นำมาใช้ต้องผ่านมาตรฐานที่กำหนดเท่าน้ัน

ทุกขั้นตอนการผลิตอยู่ในอาคารที่ปราศจากฝุ่น ควบคุณอุณหภูมิ มีการจัดการระบบ 5ส ตลอดการเยี่ยมชม ผจก.โรงงานให้ข้อมูลได้ครบถ้วนทุกรายละเอียด ขอขอบคุณทีมงานและโรงงาน JETION SOLAR ที่เปิดโอกาสให้ได้สัมผัสการประสบการณ์ใหม่ๆ ในครั้งนี้ (03/09/2014)

===========================================================================

growatt/Growatt Visitเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2557 ได้มีโอกาสเข้าเยี่ยมชมโรงงาน Growatt New Energy Technology Co.,Ltd. ผู้ผลิตอินเวอเตอร์ที่เมืองเซิ้นเจิ้น ประเทศจีน เพื่อตรวจสอบคุณภาพสินค้าก่อนส่งมอบถึงมือลูกค้าในประเทศไทย

Grid Tie Inverter/growatt/Growatt Visit 1

สินค้า Growatt ทุกตัวที่ผลิตออกมา ต้องผ่านการทดสอบในห้อง Burn-In Room ที่อุณหภูมิ 60 C เป็นเวลา 8-12 ชั่วโมง เพื่อให้มั่นใจได้ว่าสินค้าสามารถผ่านด่านสภาวะการทำงานที่ไม่ปกติได้อย่างหายห่วง ภายใต้มาตรฐานการผลิตที่สะอาดควบคุมด้วยห้องปราศจากฝุ่น

Grid Tie Inverter/growatt/Growatt Visit โรงงาน Growatt มีทีมงานวิจัยผลิตภัณฑ์ R&D กว่า 80 ชีวิต ที่ตั้งใจพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้เป็นที่หนึ่งในอุตสาหกรรมอินเวอเตอร์ โดยเฉพาะที่ใช้กับงาน โซล่าร์ฟาร์ม (Solar Farm) ปัจจุบันออกแบบ Outdoor Shelter ที่ง่าย สะดวก ประหยัดพื้นที่และเวลาในการติดตั้ง ในแบบสำเร็จรูป

Grid Tie Inverter/growatt/Growatt Visit

Growatt สัญญาว่าจะส่งมอบสินค้าให้ถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัยในสภาพที่สมบูรูณ์ที่สุด โดยการเพิ่ม ShockWatch Indicator เพื่อคอยตรวจสอบว่า สินค้าภายในตู้ขณะขนส่งมีการกระแทกหรือล้มมาโดนลังไม้หรือไม่ จะปรากฏจุดสีแดงขึ้นมาให้ทราบทันที

Grid Tie Inverter/growatt/Growatt Visit Grid Tie Inverter/growatt/Growatt Visit 1

Main Board ของอินเวอเตอร์เป็นหัวใจที่สำคัญเรื่องประสิทธิภาพ ที่Growatt เป็นผู้ผลิตด้วยตัวเอง มุ่งเน้นความเป็นเลิศด้านเทคโนโลยี และยังผลิต OEM ให้กับหลายยี่ห้ออีกด้วยSOLAR NEWS

Tags

โซล่าฟาร์ม โซล่าเซลล์ solar farm บริษัทติดตั้งโซล่าเซลล์ฟาร์ม solar inverter โซล่าอินเวอร์เตอร์ solar cell ราคา solar cell ขายไฟฟ้า วิธีติดตั้งแผงโซล่าเซลล์ solar cell ขาย รับซื้อไฟฟ้า พลังงานแสงอาทิตย์ จําหน่ายโซล่าเซลล์ แผงโซล่าเซล grid tie สายไฟ DC อินเวอร์เตอร์ Sshneider inverter LappKabel Solar XLR-R Schneider Grid Tie Inverter ขาย solar cell ราคาถูก Roof top solar สายไฟโซล่า ไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ รูฟท้อปโซล่า กริดอินเวอร์เตอร์ ราคาโรงงาน เทคโนโลยีโซล่าเซลล์ โซล่าอินเวอร์เตอร์ ราคาถูก ส่วนประกอบของโซล่าเซลล์ ติดตั้งโซล่าฟาร์ม การลงทุนทำsolar farm โรงจดรถ ทำโรงไฟฟ้า เครื่องแปลงกระแสไฟ Carport ราคา Solar mono อินเวอร์เตอร์ ราคาถูก Longi solar จำหน่าย แผงโซล่าเซลล์ โซล่าเซลล์ ปั้มน้ำ ขาย solar cell โซล่า ชาร์จเจอร์ คอนโทรล grid inverter